Năm 2024 : 3.692

Lễ kỉ niệm ngày 26/3

Sáng ngày 26/3/2024, trường THCS Tân Tiến đã long trọng tổ chức kỷ niệm  93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều nội dung, hình thức đầy sức trẻ.

Tại buổi lễ, các đoàn viên, đội viên được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.

Sau phần  Lễ là phần hội, nhà trường tổ chức các trò chơi, cuộc thi lành mạnh và hấp dẫn khác như thi văn nghệ, kéo co, bịt mắt đánh trống,….và trưng bày rất nhiều sản phẩm STEM.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn đã tổng kết lại phong trào hoạt động chào mừng cũng như khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 26/3.