Năm 2024 : 3.600

Đại hội liên đội năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2023-2024, thực hiện chỉ đạo của Huyện đội Văn Giang và sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Tân Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội Liên đội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, đảm bảo tiến độ thời gian và nội dung đầy đủ.

Dưới sự dẫn dắt của cô Tổng phụ trách cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các bạn đội viên thiếu niên trong 20 Chi đội, Liên đội THCS Tân Tiến đã có một năm hoạt động nhiều sôi nổi, gặt hái nhiều thành tích. Điều đó đã được Ban chỉ huy Liên đội báo cáo trong bản Tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2022-2023 đồng thời là mục tiêu phấn đấu trong phương hướng của Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024. Các ý kiến tham luận chia sẻ cũng đã nhận được sự quan tâm, đồng thuận của đại biểu cấp trên cũng như tất cả các bạn đội viên tham dự đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới gồm các bạn đội viên xuất sắc đại diện cho 20 Chi đội trong trường. Các em đã ra mắt Đại hội với lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội.

Đại hội Liên đội trường THCS Tân Tiến đã kết thúc trong niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Chúc cho năm học 2023-2024, các chi đội trong Liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một Liên đội THCS Tân Tiến vững vàng và hùng mạnh.