Năm 2024 : 4.040

Kế hoạch ôn tập và thi học kì 2 năm học 2021-2022

Trong tháng 4 nhà trường tổ chức ôn tập cho học sinh tất cả các khối bắt đầu từ tuần 30 . Nội dung ôn tập đã được các giáo viên trong các khối  thống nhất nội dung và phương pháp.Việc ôn tập giúp cho học sinh  khái quát hệ thống hóa các kiến thức cơ bản từ đầu kì II và bổ sung các kiến thức còn hổng cho học sinh trong thời gian học trực tuyến. Sau thời gian ôn tập học sinh có thể củng cố được kiến thức để làm bài kiểm tra cuối kì II đạt kết quả cao. Nhà trường cũng có kế hoạch tổ chức cho học sinh thi cuối kì II vào các ngày 3 và 4 tháng 5 ngay sau kì nghỉ lễ. Các môn thi Văn, Toán, KHTN, KHXH. Các môn còn lại giáo viên dạy có kế hoạch cho học sinh thi cuối kì theo đúng thời gian quy định.

Ngoài việc ôn tập cho các khối lớp, nhà trường vẫn tiếp tục ôn tập cho học sinh khối 9 để thi vào 10 các môn như Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử. Kế hoạch ôn tập, nội dung ôn tập được các giáo viên dạy lập kế hoạch và thống nhất trong toàn khối để đảm bảo trang bị, củng cố kiến thức cho học sinh khối 9 dự thi vào 10 đạt kết quả cao.