Năm 2024 : 3.291

UBND XÃ TÂN TIẾN Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam

TRƯỜNG THCS Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN VỀ VIỆC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

Thực hiện công văn chỉ đạo số1061/BGDĐT-GDTrH ngày 25/3/2020; CV số 1113 /BGDĐT- GDTrH ngày 30/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; CV số 482/SGDĐT- GDTrH- GDTX ngày 26/3/2020 của SGDĐT Hưng yên; CV số 61/PGD&ĐT Văn Giang, ngày 06 tháng 04 năm 2020 V/v hướng dẫn dạy học qua Internet đối với

học sinh các khối lớp thuộc bậc THCS trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì

dịch Covid-19 , nhằm giúp học sinh vừa hoàn thành chương trình của năm học vừa đảm bảo công tác phòng dịch hiệu quả.Trường THCS Tân Tiến trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn xã kế hoạch dạy và học trực tuyến qua mạng Internet như sau:

• Thời gian học: bắt đầu từ ngày 13/4/32020

- Hình thức dạy và học: Trực tuyến và dạy kiến thức mới theo phân phối chương trình của học kì II các môn học của năm học 2019-2020

- Phương tiện dạy và học: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh cài đặt phần mềm kết nối mạng Internet.

- Đối tượng dạy: Đội ngũ các thầy cô giáo của trường.

- Đối tượng học: 100% học sinh khối lớp 6,7,8,9 .

- Địa điểm dạy và học: Tại nhà

Để phục vụ cho công tác dạy và học trực tuyến đạt kết quả. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của đội ngũ các thầy cô giáo nhà trường yêu cầu:

+ Đối với học sinh: Tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến các môn học theo thời khóa biểu của nhà trường, hoàn thành chế độ điểm theo quy định và thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học.

+ Đối với cha mẹ phụ huynh học sinh: Chuẩn bị phương tiện cần thiết cho các em như máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng Intenet. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trong việc quản lí, đôn đốc ý thức học tập và rèn luyện của các con tại nhà.

Với phương châm tất cả vì tương lai của con em chúng ta, Trường THCS Tân Tiến đề nghị và tin tưởng rằng tất cả các bậc phụ huynh học sinh trong toàn xã sẽ chuẩn bị đầy đủ phương tiện cho con em học tập trực tuyến để đồng hành cùng nhà trường trong công tác dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Tân Tiến, ngày 8 tháng 4 năm 2020

Đào Thị Phương