Năm 2024 : 3.583

Hoạt động thể dục, thể thao

Hiểu rõ về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thể dục thể thao đối với sức khỏe của của giáo viên và học sinh.Hàng năm ban giám hiệu,ban chấp hành công đoàn nhà trường THCS Tân Tiến rất quan tâm tới phong trào hoạt động thể dục thể thao của giáo viên và học sinh của nhà trường với mục tiêu khỏe để dạy tốt và học tốt,cụ thể như sau:

Ngay từ đầu năm ban giám hiệu đã chỉ đạo ban chấp hành công đoàn đầu tư trang thiết bị,sân chơi bãi tập cho cán bộ ,nhân viên ,học sinh của nhà trường luyện tập các môn thể thao như cầu lông,bóng chuyền,bóng đá.

Công đoàn nhà trường đã lập ra thời gian để giáo viên và học sinh luyện tập và để cổ vũ cho phong trào ,các đồng chí hiệu trưởng,hiệu phó đã luyện tập cùng các công đoàn viên,tổ

chức cho các công đoàn viên tham gia giao lưu với công đoàn viên các trường bạn như THCS Long Hưng,Vĩnh Khúc,…..

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của các thày cô: