Năm 2024 : 3.316

HỘI THI “ NỮ CÔNG GIA CHÁNH” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Cùng hòa chung với không khí nhộn nhịp của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ban nữ công phối hợp với công đoàn trường THCS Tân Tiến tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự  khéo léo, đang đang của chị em.

Hội thi gồm có 2 đội đến từ 2 tổ, đó là Tổ khoa học xã hội và Tổ khoa học tự nhiên. Trong khoảng thời gian ngắn với tài khéo léo của các chị em đã sáng tạo, chế biến nhiều món ăn đủ chất dinh dưỡng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Ngoài sự sáng tạo món ăn thì chị em đã tỉ mỉ, công phu trang trí món ăn theo các cách khác nhau tạo cho sản phẩm của đội mình thêm  phần độc đáo, hấp dẫn và gây sự khó khăn cho BGK khi lựa chọn và đánh giá.

Phần dự thi của Tổ Khoa học tự nhiên

Phần dự thi của Tổ khoa học xã hội.

Tổng kết hội thi Ban giám khảo lựa chọn và trao giảỉ A cho tổ Khoa học xã hội, giải B cho Tổ Khoa học tự nhiên.

Thông qua hội thi là dịp giúp chị em cảm nhận vai trò to lớn quan trọng của mình với gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời tao không khí vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, tương trợ, giúp dỡ lẫn nhau của chị em trong công việc cũng như cuộc sống.