Năm 2024 : 3.204

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp khai xuân đầu năm Của CB_GV trường THCS Tân Tiến

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỉ Hợi 2019, tập thể cán bộ - giáo viên trường Trung học cơ sở Tân Tiến đã  có buổi gặp mặt đầu xuân. Mọi người chúc nhau một năm mới hạnh phúc, thành công, an khang thịnh vượng và cuối buổi khai xuân là trận giao lưu bóng chuyền của các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho CB-GV đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Trân đấu cũng là dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi đến toàn thể các CB-GV cũng như các em học sinh trong toàn trường. Là dịp để mọi người gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực và tinh thần đoàn kết.