Năm 2024 : 4.229

Tuyên truyền về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người

Hòa chung với không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới-Xuân Canh Tý 2020,trường THCS Tân Tiến bên cạnh các hoạt động chuyên môn vẫn được duy trì vá ổn định thì nhà trường cũng không quên các hoạt động khác chăm lo tới sức khỏe và đời sống của giáo viên và học sinh.Để quan tâm tới sức khỏe cho giáo viên và học sinh nhà trường đã mời bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Văn Giang và bác sĩ của Trạm y tế xã Tân Tiến đến trường để tuyên truyền về tác hại của việc hút thuốc lá tới sức khỏe của giáo viên và học sinh vào buổi chào cờ thứ 2 ngày 6/1/2020.Hiện nay,dịch bệnh cúm đang bùng phát và có chiều hướng gia tăng.Đặc biệt đây là 1 dịch bệnh có thể lây lan nhanh chóng trong cộng đồng nhất là tại các nơi công cộng và đông người vì thế mà nhà trường rất lo lắng cho sức khỏe của giáo viên và học sinh trong toàn trường nên ngày 13/1/2020 nhà trường tiếp tục mời bác sĩ Tới đến trường tuyên truyền về bệnh dịchTới đến trường tuyên truyền về bệnh dịchTới đến trường tuyên truyền về bệnh cúm cho giáo viên và học sinh cách phòng tránh bệnh dịch này.